Đà Lạt Review Tất Tần Tật 0988249297
Menu

Thuê xe 7 chỗ Đà Lạt-Giá Rẻ-Uy Tín-Chất Lượng

800,000 VNĐ

8.5 trên 10 được 8 bình chọn

Chào bạn, có phải bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ tại Đà Lạt giá rẻ, uy tín, chất lượng, thủ tục bàn giao xe đơn giản phải không?

Hãy cùng Đà Lạt Review tham khảo bài viết dưới đây nhé!!!0 1

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Có phải bạn đang băn khoăn chuyện lên Đà Lạt có nên thuê xe ô tô để đi lại hay không? Bởi lí do giá cả quá đắt, sợ lừa đảo không tin tưởng. Tuy nhiên vẫn mong muốn thuê xe để đưa gia đình bạn bè, đi lại du lịch tại một nơi xa lạ một cách an toàn thoải mái hơn không. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá cho thuê xe ô tô 7 chỗ để đi lại trong nội thành cũng như di chuyển ngoại thành.

Hãng xe

Mức giá tham khảo

Toyota Innova 800.000 vnd/ngày
Toyota Fortuner 1.000.000 vnd/ngày
Mitsubishi Xpander 1.000.000 vnd/ngày
Kia Rondo 899.000 vnd/ngày
Kia Sorento 999.000 vnd/ngày
Hyundai Santafe 1.200.000 vnd/ngày

cho thuê xe ô tô 7 chỗ đà lạt

Đảm bảo sư uy tín

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi cam kết đã và đang hoạt trong lĩnh vực tour xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô được đông đảo khách hàng công nhận ủng hộ.

Dịch vụ cho thuê xe chất lượng

Các loại xe mà Đà Lạt Review cung cấp là các loại xe được mua mới, thông qua các quy trình kiểm tra uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn. Với mong muốn chất lượng làm nên thương hiệu chính vì thế hi vọng quý khách yên tâm vào dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp. Mọi chi tiết phản ánh xin liên hệ trực tiếp tại Đà Lạt Review.

cho thuê xe ô tô 7 chỗ đà lạt

Thủ tục bàn giao xe đơn giản

via GIPHY

  • Có hộ khẩu tại nơi thuê xe ( nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp )
  • Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.
  • Xe gắn máy kèm cà vẹt xe bất kỳ hoặc tốt nhất đứng tên người hợp đồng thuê.

*Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất các thủ tục yêu cầu và giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà làm thủ tục ( để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê …).

Lưu ý một số đơn vị cho thuê xe tự lái yêu cầu phải làm thủ tục tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu. Bạn chưa cần đưa hộ khẩu, chứng minh nhân dân của bạn cho người làm thủ tục.

Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng.

*Nhận xe

Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe.

Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.

Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liêu … trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

*Trả xe

Theo quy định, bạn phải trả xe đúng giờ ( quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền , thường khoảng 100,000VND/giờ ). Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu …
Nếu khi nhận xe, đơn vị cung cấp dịch vụ đã rửa xe sạch xẽ, nếu bạn đi dơ thì bạn nên rửa tra lại, còn ko họ sẽ tính phí rửa xe khoảng 100,000 VND để rửa trước khi bàn giao lại cho người mới.

cho thuê xe ô tô 7 chỗ đà lạt

Xem thêm tại:

Địa chỉ: 6 Đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline:  0988 249 297

Hoặc: Đà Lạt Review

Thẻ:

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999