Đà Lạt Review Tất Tần Tật 0986249297
Menu

Cho Thuê Xe Ô Tô 4 Chỗ Tự Lái Tại Đà Lạt

600,000 VNĐ

8.0 trên 10 được 13 bình chọn

Thành phố Đà Lạt

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE Ô TÔ 4 CHỖ TỰ LÁI TẠI ĐÀ LẠT

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái Đà Lạt: Việc đi du hí đặc biệt tại những nơi có nhiều địa điểm check in tuyệt đẹp như Đà Lạt đòi hỏi du khách cần nhiều thời gian để tham quan chọn vẹn tại mỗi địa điểm. Chính vì vậy việc hạn chế bởi thời gian cũng như thời gian các tour xe quá dày đặc đòi hỏi một lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho chuyến tham quan Đà Lạt của bạn.

1. Tại sao nên lựa chọn ô tô tự lái thay vì đi tour xe?

3

Nếu bạn là người đang cần tìm kiếm một công ty cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái với nhiều dòng xe uy tín chất lượng phù hợp với địa hình Đà Lạt thì Đà Lạt Review là một lựa chọn hợp lí đối với bạn. Với kinh nghiệm và sự tin tưởng trong thời gian qua Đà Lạt Review sẽ đưa ra những lí do cho thấy việc thuê xe tự lại của bạn là hoàn toàn đúng đắn.

-Không bị hạn chế về mặt thời gian:

Nếu bạn tham gia một tour tham quan nào đó vì lí do cá nhân hay tập thể bạn cũng phải đáp ứng theo đúng quy định về thời gian của bên cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên nếu bạn thuê xe tự lái thì tất cả sẽ không còn là lí do quan trọng nữa. Bạn có thể thoải mái di chuyển giữa các địa điểm theo nhu cầu của mình.2

-Sự tiện nghi và an toàn khi thuê xe ô tô tự lái:

Việc thuê một chiếc xe ô tô tự lái tại Đà Lạt ngoài việc đáp ứng nhu cầu về thời gian, cũng như cá nhân bạn còn có thể coi đây là nơi để một số vật dùng cồng kềnh khi di chuyển mà không lo lắng về sự nhầm lần đồ đạc hay việc mang vác theo vì không đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, một chiếc xe tự lái 1 chiếc ô tô tham quan Đà Lạt luôn thể hiện sự sang trọng đối với người cầm lái và gia đình bạn khi tham quan. Nếu bạn thuê xe tự lái Đà Lạt để đi ký hợp đồng hay gặp đối tác, đây là một lựa chọn thông minh sẽ quyết định thành công của những cuộc đàm phán.

2. Mẫu mã xe đa dạng về chủng loại và sự tiện nghi.

Với xe 4 chỗ số tự động đời mới 2017-2018 bạn có thể lựa chọn:

-Mazda 6: 1.100.000đ/ngày

-Mazda 3: 800.000đ/ngày

-Mazda 2: 700.000đ/ngày

-Kia Cerato: 900.000đ/ngày

-Ford EcoSport cho thuê tự lái Đà Lạt : 700 000đ/ngày

-Kia Moning: 600.000đ/ngày4

3. Thủ tục cho thuê xe đơn giản, nhanh chóng, hợp lý.

-Nếu bạn là người Đà Lạt hoặc trong tỉnh Lâm Đồng bạn vui lòng mang theo sổ hộ khẩu khi ký hợp đồng thuê xe.

-Nếu bạn là khách du lịch đến Đà Lạt vui lòng cọc trước 3.000.000đ khi ký hợp đồng thuê xe, sau khi trả xe công ty sẽ hoàn trả lại số tiền cọc còn lại cho bạn.o to 1

1

Thẻ:,

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999