Đà Lạt Review Tất Tần Tật 0986249297
Menu

Vé zipline 1000m xuyên rừng

8.3 trên 10 được 8 bình chọn

Vé Zipline 1000m xuyên rừng 

Bạn yêu thích sự mạo hiểm, đam mê cảm giác mạnh và muốn chinh phục bản thân? Zipline là một đường trượt với chiều dài lên đến 1km, người chơi sẽ trượt băng qua thung lũng Datanla chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ trên cao của thác 01 và thác 03.

zipline xuyên rừng dài nhất đông nam á

1. Thông tin trượt Zipline 1000m xuyên rừng 

Nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí du lịch và được thoải mái trải nghiệm các dịch vụ bạn có thể tải app và book vé qua Ứng dụng Đà Lạt Review Tất Tần Tật trên Mobile

Khi tải ứng dụng Đà Lạt Review Tất Tần Tật bạn sẽ nhận được voucher mua hàng 20k (Áp dụng cho hóa đơn trên 100.000đ) và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Trải nghiệm đu dây zipline 1000m xuyên rừng sẽ là một trải nghiệm giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi, bùng nổ cảm xúc và chạm đến chân trời mới, khai phá thêm nhiều cảm xúc giúp bản thân trở trên tự tin hơn.

zipline xuyên rừng dài nhất đông nam á

Bạn sẽ được tận hưởng những giây phút tuyệt vời trên đường dây zipline dài nhất châu Á (1000m), vi vu phiêu lưu dưới bầu trời chiêm ngưỡng cảnh rừng thông bạt ngàn và ngắm thác Datanla tuyệt đẹp ở độ cao 130m.

zipline xuyên rừng dài nhất đông nam á

Sau khi chinh phục đường zipline liền mạch dài 1000m, bạn sẽ trekking một đoạn xuyên rừng, tham quan thác Datanla hoang sơ và ngồi xe trượt dài nhất Đông Nam Á để trở về.

zipline xuyên rừng dài nhất đông nam á

Những trang thiết bị cần thiết khi tham gia trò chơi: Giày đế mềm, vớ, quần áo gọn nhẹ dễ di chuyển, găng tay len.

2. Những lưu ý khi tham gia Zipline 1000m xuyên rừng 

Tất cả các khách chơi phải ở trong tình trạng sức khỏe tốt và không bị huyết áp cao, các vấn đề về tim mạch( bị tim mạch/ tiểu sử tim mạch), cổ hoặc lưng; bị say tàu xe; hoặc các tình trạng khác có thể trầm trọng hơn khi tham gia trò mạo hiểm này. Bạn phải thông báo cho nhân viên về bất cứ vấn đề sức khỏe nào bạn đang có trước khi trượt zipline.

zipline xuyên rừng dài nhất đông nam á

Lưu ý trượt Zipline không phù hợp cho những phụ nữ mang thai. Nếu bạn đang mang thai, bạn phải thông báo với nhân viên trước khi tham gia.

zipline xuyên rừng dài nhất đông nam á

Tóc dài và những vật dụng vướng víu, bao gồm mũ, điện thoại và máy ảnh cần phải được cất trong khi trượt zipline bởi vì bạn cần phải dung hai tay trong quá trình đáp. Không cất giữ những đồ đạc linh tinh sẽ khiến cho bạn và những khách khác gặp rủi ro, và đồ của bạn có thể bị mất.

zipline xuyên rừng dài nhất đông nam á

Cấm hút thuốc, ăn uống và sử dụng điện thoại trong suốt quá trình trượt zipline.

3. Thông tin đặt vé Zipline 1000m xuyên rừng 

Để tiết kiệm thời gian đặt vé bạn hãy tải ngay ứng dụng sau đây: Đà Lạt Review Tất Tần Tật

Ngoài ra, quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ, hoặc liên hệ

Hotline: 0983 249 297

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999