Đà Lạt Review Tất Tần Tật 0986249297
Menu

Vé xe lên núi LangBiang

10.0 trên 10 được 4 bình chọn

Vé xe lên núi LangBiang

Khu du lịch núi Langbiang được mệnh danh là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Đà Lạt. Địa điểm này được ví như “nóc nhà” của Đà Lạt và đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời như: săn mây, các trò chơi lý thú, khám phá rừng Tây Nguyên,….

xe lên núi langbiang

1. Giới thiệu khu du lịch núi LangBiang 

Nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí du lịch và được thoải mái trải nghiệm các dịch vụ bạn có thể tải app book vé qua Ứng dụng Đà Lạt Review Tất Tần Tật 

Khi tải ứng dụng Đà Lạt Review Tất Tần Tật bạn sẽ nhận được voucher mua hàng 20k (Áp dụng cho hóa đơn trên 100.000đ) và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

khu du lịch núi langbiang

Khu du lịch núi Langbiang là một trong những điểm đến gây ấn tượng khi sở hữu vẻ đẹp nên thơ, huyền ảo với view cực đẹp và rất nhiều các trò chơi hấp dẫn. Đây là một đỉnh núi cao nhất tại Đà Lạt với chiều cao 2167m (so với mực nước biển).

khu du lịch núi langbiang

Đỉnh núi này bao gồm 2 ngọn núi là Núi Ông và Núi Bà với cái tên lạ được ghép bởi 2 từ “Lang” và “Biang”. Cái tên này được ghép câu chuyện tình yêu vĩ đại của chàng K’lang và nàng H’biang.

khu du lịch núi langbiang

Khu du lịch núi Langbiang bắt đầu mở cửa đón khách tham quan vào 7 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ hàng ngày.

2. Chinh phục đỉnh núi LangBiang 

Với địa hình nhiều đường dốc gập ghềnh Khu du lịch Langbiang đã trang bị dàn xe sẵn sàng đưa du khách đến đỉnh Radar một cách an toàn và thoải mái nhất.

xe jeep lên núi langbiang

Nếu muốn chinh phục đỉnh núi này bạn sẽ phải mua vé đi xe Jeep lên và quãng đường từ cổng khu du lịch lên đỉnh núi khoảng 3km, chính vì vậy đi xe Jeep là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

xe jeep lên núi langbiang

Những chiếc xe Jeep tại đây được ví như những chú ngựa chiến băng băng trên chặng đường chinh phục núi LangBiang.

đường lên núi langbiang

Bạn sẽ được vi vu qua những tán rừng thông và một chút cảm giác mạnh khi băng qua dòng suối, con đường mòn gập ghềnh. Đặc biệt, đi xe Jeep sẽ giúp bạn giữ sức cho rất nhiều hoạt động ở trên đỉnh núi.

3. Thông tin đặt vé xe lên núi LangBiang 

Để tiết kiệm thời gian đặt vé bạn hãy tải ngay ứng dụng sau đây: Đà Lạt Review Tất Tần Tật

Ngoài ra, quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ, hoặc liên hệ

Hotline: 0983 249 297

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999