Đà Lạt Review Tất Tần Tật 0988249297
Menu

VÉ THAM QUAN MÊ LINH COFFEE GARDEN – ĐÀ LẠT

8.6 trên 10 được 8 bình chọn

Thành Phố Đà Lạt

VÉ THAM QUAN MÊ LINH COFFEE GARDEN – ĐÀ LẠT

Đến với Đà Lạt ngoài việc tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, hay những sáng săn mây đẹp như mộng thì việc ghé tham và check in tại những quán cafe triệu like là điều không thể bỏ qua. Mê Linh Coffee Garden là quán cà phê đã quá quen thuộc với du khách đến tham quan Đà Lạt cùng Đà Lạt Review tìm hiểu xem Mê Linh hiện nay có gì mới nhé!!!

Thiet ke khong ten

1. Quán Cà Phê Mê Linh view tuyệt đẹp ở Đà Lạt

Mê Linh Coffee Garden Đà Lạt nằm cách xa trung tâm thành phố khoảng 25km. Một đoạn đường khá dài qua con đèo Tà Nung. Chạy theo con đường xa khoảng 500m nữa mới đến được khu vực này.

Vừa để các bạn thoát ra khỏi chốn đô thị về một miền đất nông thôn vừa để các bạn trẻ trải nghiệm cuộc sống xung quanh tràn ngập những màu sắc mới và cũng vô cùng thích thú đối với dân đi phượt.

Vé tham quan cafe Mê Linh

2. Giới thiệu vé tham quan Mê Linh Coffee💐

Với mỗi người Đà Lạt lại mang một cảm nhận riêng biệt. Có người thích sự nhẹ nhàng của người Đà Lạt, người thích phong cảnh nên thơ, người lại thích cảm giác se lạnh tại đây, nhưng có những người đến với Đà Lạt chỉ để có những tấm hình check in cực xịn với các góc chụp luôn được update từng ngày…

Đến với vé tham quan Mê Linh Coffee Garden các bạn sẽ được trải nghiệm Đà Lạt với tất cả góc sống ảo chỉ trong một lần ghé thăm duy nhất.Vừa được vui chơi vừa được trải nghiệm không gian tự nhiên, rừng thông, non nước Đà Lạt nhé.

vé tham quan cafe Mê Linh

3. Giá vé tham quan💐

vé tham quan cafe Mê Linh

Chỉ từ 60k/người

4. Liên hệ đặt vé

✅Số điện thoại: 098 997 83 97

✅Fanpage booking: Đà Lạt Review Tất Tần Tật

Xem thêm tại: Đà Lạt Review

Thẻ:

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999