Đà Lạt Review Tất Tần Tật 0986249297
Menu

Vé High Rope Course – Hành trình trên cao

10.0 trên 10 được 5 bình chọn

Vé High Rope Course – Hành trình trên cao

Đà Lạt là nơi có địa hình đồi núi khá đa dạng, vậy nên nơi đây rất phù hợp cho các hoạt động trải nghiệm mạo hiểm, các trò chơi cảm giác mạnh như vượt thác, đu dây, trekking… luôn là những trò chơi thu hút du khách đến trải nghiệm.

high rope course hành trình trên cao

1. Thông tin High Rope Course – Hành trình trên cao 

Nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí du lịch và được thoải mái trải nghiệm các dịch vụ bạn có thể tải app và book vé qua Ứng dụng Đà Lạt Review Tất Tần Tật trên Mobile

Khi tải ứng dụng Đà Lạt Review Tất Tần Tật bạn sẽ nhận được voucher mua hàng 20k (Áp dụng cho hóa đơn trên 100.000đ) và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Bạn yêu thích sự mạo hiểm, đam mê cảm giác mạnh và muốn chinh phục bản thân? Hành trình trên cao với 6 vòng chơi, 63 thử thách trên cây cùng độ cao lên đến 18m sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn!

high rope course hành trình trên cao

Mỗi vòng chơi được thiết kế riêng biệt theo độ khó tăng dần, sau mỗi vòng, người chơi có thể tùy chọn dừng lại hoặc tiếp tục chinh phục bản thân trong các thử thách ở vòng kế tiếp.

high rope course hành trình trên cao

High Rope Course là một trong những trò chơi vô cùng mạo hiểm, phiêu lưu dành cho các bạn trẻ. Nếu các bạn có sức khỏe thích sự mạo hiểm khám phá thì đây có lẽ sẽ là một trải nghiệm nhất định phải thử khi đến thác Datanla.

2. Trải nghiệm High Rope Course – Hành trình trên cao 

Hành trình thử thách các trò chơi trên cao sẽ bao gồm có tất cả 6 vòng chơi, trong đó có hơn 80 lượt thử thách cho các bạn.

Trong khi tham gia trò chơi bạn cũng có thể chọn lựa là tiếp tục chơi hoặc dừng lại và trước khi bắt đầu một chơi một vòng nào đó các bạn sẽ được mặc đồ bảo hộ rất an toàn.

high rope course hành trình trên cao

– Vòng Tập 1 & Tập 2: để làm quen với hệ thống cố định và cách sử dụng các thiết bị an toàn, tất cả các người chơi đều sẽ chơi trên vòng tập trước khi bắt đầu chinh phục Hành trình trên cao. Hai vòng tập đều có 3 trò chơi giống nhau: Thang gỗ, Cầu khỉ và Zipline.

– Cam: những trải nghiệm tuyệt vời về mặt cảnh quan sẽ được bắt đầu khi bạn di chuyển xuyên rừng thông từ độ cao 13m. 9 thử thách của vòng Cam sẽ giúp bạn “làm nóng” trước khi bắt đầu vào hành trình chinh phục khó khăn hơn.

– Xanh dương: 10 trò chơi với độ phức tạp bắt đầu tăng cao sẽ làm bạn hoảng sợ đôi chút, nhưng cũng đồng thời tạo cảm giác phấn khích tột bậc khi vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân. Vừa li kì, vừa hứng thú, vòng Xanh dương là vòng chơi không thể bỏ qua!

 Đỏ: Hãy chuẩn bị cho những cú thót tim và tiếng hét vang rừng ở vòng này! Hơn 200m đường trượt Zipline xuyên rừng thông sẽ khiến lượng adrenaline của bạn tăng nhanh hơn bao giờ hết. Nếu muốn bước lên dây chơi của vòng Đỏ, sự khéo léo, tập trung và thể chất tốt là những yêu cầu dành cho bạn.

– Đen: Vòng chơi chỉ dành cho những người gan dạ! Độ cao lên đến 15m cùng trò chơi nhảy Tarzan đã khiến những người chơi can đảm nhất cũng phải run sợ, vòng Đen mang lại những trải nghiệm ngoạn mục về cảnh quan, kĩ thuật cũng như cảm xúc cho bất kì ai. Đường Zipline dài 38,6m sẽ là một cái kết đẹp cho chuyến du ngoạn Hành trình trên cao tại Datanla.

high rope course hành trình trên cao

3. Thông tin đặt vé High Rope Course – Hành trình trên cao 

Để tiết kiệm thời gian đặt vé bạn hãy tải ngay ứng dụng sau đây: Đà Lạt Review Tất Tần Tật

Ngoài ra, quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ, hoặc liên hệ

Hotline: 0983 249 297

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999