Đà Lạt Review Tất Tần Tật 0986249297
Menu

Vé cáp treo Đồi Robin

7.0 trên 10 được 3 bình chọn

Vé cáp treo Đồi Robin

Ngắm nhìn trọn vẻ đẹp của Đà Lạt từ trên cao sẽ mang đến cho bạn cái nhìn ấn tượng về nơi đây. Và việc lựa chọn đi cáp treo sẽ giúp bạn ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh thành phố một cách dễ dàng nhất.

cáp treo đồi robin

1. Thông tin cáp treo Đồi Robin

Nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí du lịch và được thoải mái trải nghiệm các dịch vụ bạn có thể tải app và book vé qua Ứng dụng Đà Lạt Review Tất Tần Tật trên Mobile.

Khi tải ứng dụng Đà Lạt Review Tất Tần Tật bạn sẽ nhận được voucher mua hàng 20k (Áp dụng cho hóa đơn trên 100.000đ) và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Khu du lịch cáp treo Đồi Robin nằm tại Số 1 Đường Đống Đa, phường 3, Đà Lạt. Ngay đầu đèo Prenn con đường cửa ngõ vào thành phố Đà Lạt.

cáp treo đồi robin

Được xây dựng trên đồi Robin nằm trên đèo Prenn thơ mộng của thành phố Đà Lạt, khu du lịch cáp treo Đồi Robin có tầm nhìn thoáng, giúp bạn có thể phóng tầm mắt ra xa và thu trọn vẻ đẹp cả thành phố.

thông tin cáp treo đồi robin

Hệ thống cáp treo này được xây dựng vào năm 2002 với lộ trình kéo dài 12 phút từ đồi Robin đến Thiền viện Trúc Lâm. Cáp treo này có tổng chiều dài là 2.267m gồm 10 trụ đỡ với tốc độ di chuyển của mỗi cabin là 5m/s trên độ cao 1.517m so với mực nước biển.

2. Trải nghiệm đi cáp treo Đồi Robin

Khi đi trên cáp treo Đà Lạt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên với mảng màu rất khác của một vùng phố núi. Cảm giác ngồi trong cabin với bốn mặt kính, xung quanh lúc này là một màu xanh thẳm của rừng thông bạt ngàn. Phóng tầm mắt  ra phía xa là trùng điệp núi đồi thoắt ẩn thoắt hiện giữa những đám mây trắng bồng bềnh.

trải nghiệm đi cáp treo đồi robin

Ngoài ra, trên đoạn đường cáp treo đi qua bạn còn có thể thấy được khu nhà vòm trồng rau, những mái nhà nhỏ nhấp nhô hay vài ba căn biệt thự cổ kính thời kỳ Pháp nổi bật trong màn sương.

cáp treo đồi robin

Đỉnh đồi Robin sẽ chính là vị trí “vàng” để bạn có thể cho ra tấm ảnh đắt giá cùng với mây trời, ánh bình minh sớm của thành phố. Hình ảnh những đám mây bồng bềnh trôi, nô đùa cùng nhau vào sáng sớm đẹp tựa tranh vẽ.

cáp treo đồi robin

Ngoài việc ngắm nhìn trọn vẹn đẹp của thành phố, bạn sẽ được đi tham quan thêm rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác như: Thiền Viện Trúc Lâm, Cổng trời Bali, Hồ Tuyền Lâm,….

3. Thông tin đặt vé cáp treo Đồi Robin 

Để tiết kiệm thời gian đặt vé bạn hãy tải ngay ứng dụng sau đây: Đà Lạt Review Tất Tần Tật

Ngoài ra, quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ, hoặc liên hệ

Hotline: 0983 249 297

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999