Đà Lạt Review Tất Tần Tật 0986249297
Menu

Vé Canyoning tour vượt vượt thác

9.0 trên 10 được 7 bình chọn

Vé Canyoning tour vượt vượt thác

Đà Lạt là nơi có địa hình đồi núi khá đa dạng, vậy nên nơi đây rất phù hợp cho các hoạt động trải nghiệm mạo hiểm, các trò chơi cảm giác mạnh như vượt thác, đu dây, trekking… luôn là những trò chơi thu hút du khách đến trải nghiệm. Đu dây vượt thác hay còn gọi là Canyoning chính là “cảnh giới” thử thách cao nhất trong số những trò chơi mạo hiểm ở thác Datanla.

Canyoning tour vượt vượt thác

1. Thông tin tour vượt thác Canyoning 

Nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí du lịch và được thoải mái trải nghiệm các dịch vụ bạn có thể tải app và book vé qua Ứng dụng Đà Lạt Review Tất Tần Tật trên Mobile

Khi tải ứng dụng Đà Lạt Review Tất Tần Tật bạn sẽ nhận được voucher mua hàng 20k (Áp dụng cho hóa đơn trên 100.000đ) và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Khi tham gia Canyoning tour vượt thác bạn sẽ phải lao mình giữa dòng nước xối xả và trèo lên những vách đá dựng đứng để chinh phục ngọn thác.

Canyoning tour vượt vượt thác

Đây là trải nghiệm được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa khám phá để thử thách bản thân khi đặt chân đến Đà Lạt.

Canyoning tour vượt vượt thác

Khi bạn tham gia tour vượt thác phải trải qua nhiều thử thách như: đu dây trên vách đá, nhảy tự do (cliff diving) xuống nước từ độ cao 3,7 và 11m, trượt theo thác nước (sliding), đi bộ trekking qua rừng, lội qua suối.

Canyoning tour vượt vượt thác

Những trang thiết bị cần thiết khi tham gia Canyoning tour vượt thác: giày đế mềm, vớ, kem chống nắng, quần áo chống thấm nước.

2. Lịch trình tour vượt thác Canyoning 

– Xe đón khách từ khách sạn mất khoảng 15 phút đưa chúng ta tới phía nam của thành phố, dọc theo những con đường quanh co phủ đầy thông xanh đẹp như tranh vẽ.

– Tại Base Camp, bạn sẽ được học và làm quen với những kỹ thuật cơ bản về cách thắt nút, mang đai, và kỹ thuật đi dây xuống vách đúng cách.

– Ở thử thách đầu tiên, bạn sẽ đi dây xuống vách đá khô cao 18 mét nằm cạnh thác nước trắng xóa với độ cao 30 mét.

– Đi xa hơn xuống hẻm núi, với thác cao 14m với trò chơi kế tiếp là Tyrolean Traverse (zipline dài 40m).

Canyoning tour vượt vượt thác

– Ngay kế đó là máng trượt tự nhiên, bạn sẽ được thử cảm giác rất thú vị khi trượt trên ghềnh đá tự nhiên và tung mình xuống dòng suối. Nối tiếp hành trình, chúng ta sẽ đi dọc theo dòng suối ẩn mình trong rừng cây nhiệt đới. Một số điểm, bạn cần phải lội, bơi, trèo qua và tiếp tục chuyến đi.

– Băng qua cánh rừng già, bạn sẽ chinh phục thác nước cao 25m Cùng với những kỹ thuật được chỉ dẫn bởi những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, các bạn sẽ vượt qua thác nước lớn nhất, khó nhất sau đó búng người thả tự do xuống nước. Bảo đảm rằng đây sẽ là cảm giác tuyệt vời và khó quên mà bạn chỉ có thể trải nghiệm tại thác Datanla.

– Có 2 hoạt động nữa đang chờ đợi bạn chinh phục là vách nhảy 7 mét và cuối cùng là thác nước 14 mét được mệnh danh là Máy Giặt.

Canyoning tour vượt vượt thác

– Kết thúc chuyến đi tuyệt vời này, chúng ta cùng đi bộ 40 phút ra khỏi hẻm núi và đến nơi mà xe đưa đón đang đợi để chở bạn về Đà Lạt. Bạn đã chinh phục các thử thách của chúng tôi và quan trọng nhất đó là chính bạn.

3. Thông tin đặt vé Canyoning tour vượt thác 

Để tiết kiệm thời gian đặt vé bạn hãy tải ngay ứng dụng sau đây: Đà Lạt Review Tất Tần Tật

Ngoài ra, quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ, hoặc liên hệ

Hotline: 0983 249 297

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999