Đà Lạt Review Tất Tần Tật 0986249297
Menu

Tour camping vùng nông thôn Đà Lạt

660,000 VNĐ

8.0 trên 10 được 2 bình chọn

Sở Lăng - Đèo Mimosa - Đà Lạt

Tour camping vùng nông thôn Đà Lạt

GIỚI THIỆU CAMPING

Đà Lạt mùa này nắng rải đều khắp nơi, xinh đẹp vô cùng. Ở Camping bây giờ cũng nhờ thế mà được “make up” vốn đã yên bình nay lại thêm phần xuyến xao.
Mùa này Camping mong ngóng bạn đến chơi để trải nghiệm tất cả các hoạt động nơi thung lũng yên bình.
850K
🏕️𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐧𝐠𝐮̉ 𝐥𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐠𝐨́𝐢
Cắm trại phong cách nghỉ dưỡng ở Camping bao gồm cắm trại trên đồi hoặc cắm trại bên suối. Thưởng thức 3 bữa ăn thịnh soạn từ nhà Camping: bữa xế chất lượng, tiệc BBQ hoành tráng dưới ánh đèn và bữa sáng đa dạng nơi núi đồi. Tạm rời xa những xô bồ thường nhật để ở cạnh thiên nhiên, lắng nghe thanh âm của suối chảy, thông reo, đắm chìm trong ánh hoàng hôn cuối chiều và đợi bình minh thức giấc.
Tour camping vùng nông thôn Đà Lạt
🌳𝐂𝐚́𝐜 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦
Đến Camping giống như tham gia liên hoàn các trò chơi đủ các thể loại và phù hợp cho tất cả lứa tuổi. Dù nhỏ hay lớn thì vẫn có thể cùng nhau xuống suối xếp đá, vào vườn tưới cây, lên đồi bằng dây, xuống hồ câu cá, vào sân bắn cung, ngồi hiên nhà vẽ tranh và vào tham quan hầm rượu. Ti tỉ các hoạt động thú vị ở thung lũng.
Tour camping vùng nông thôn Đà Lạt

TRẢI NGHIỆM CAMPING 

Tạm xa trường học, sách vở, quên luôn cả ipad, laptop, hè này hãy để con lớn khôn bằng cách bước chân ra thế giới, chạm tay vào thiên nhiên, để thiên nhiên trở thành người thầy giúp trẻ khám phá bản thân, khám phá cuộc sống muôn màu.
𝐂𝐚́𝐜 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡
Nếu ví Thôn là “công viên gia đình” thì thật cũng không sai. Chỉ bởi ở Thôn tụi mình mỗi ngày đều dụng tâm chăm chút không gian hòa mình với thiên nhiên và cố gắng suy nghĩ thêm những trải nghiệm hay ho gắn kết gia đình lại với nhau hơn.
Nếu bạn đang bí ý tưởng chẳng biết nên rủ rê cả nhà đi đâu thì Thôn đợi bạn đến chơi với những hoạt động ngoài trời thú vị và mới lạ:
🎪 𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐧 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐜𝐚̆́𝐦 𝐭𝐫𝐚̣𝐢 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧
Sẽ thật tuyệt nếu cả nhà cùng nhau ngủ lều trên đồi hoặc cạnh suối. Ba mẹ sẽ nhóm lửa, nướng đồ ăn, trẻ con đủ lớn thì biết bày dọn, phụ giúp, còn bé hơn có thể bước đầu giúp bé xây dựng được cách cảm nhận thế giới rộng lớn hơn. Tưởng tượng ra cảnh cả nhà cùng nhau quây quần bên lửa trại và xem phim đã thấy ấm áp và hạnh phúc thật nhiều.
🎯 𝐓𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐨̛̉ 𝐓𝐡𝐨̂𝐧
Trò chơi ở Thôn thì thật sự là đếm không xuể, từ cấp độ nhẹ như vẽ tranh, vẽ trứng đến cấp độ khó hơn Thôn đều có cả. Chỉ sợ mọi người không đủ sức mà chơi thôi.
Tour camping vùng nông thôn Đà Lạt
🐓 𝐂𝐚̉ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐧𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐚̂𝐧
Nông dân ở Thôn nhàn hạ lắm. Sáng sớm ra vườn mang ủng tưới cây, xong xuôi lại đem thóc ra cho gà, cho bồ câu, cả bầy ngỗng và mấy con công sắc màu ăn. Rảnh rỗi thì mang cần ra hồ cả nhà cùng ngồi câu cá và rủ nhau tham quan hầm rượu. Thảnh thơi như đang trong lúc nông nhàn.
Tour camping vùng nông thôn Đà Lạt
🌳 𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚𝐮
Điều tuyệt vời nhất chắc chắn phải là thời gian mà gia đình ở cạnh nhau nơi thung lũng tách biệt với phố thị, cùng đi dạo dưới thảm cỏ xanh, lắng nghe chim hót, cùng lội suối, cùng leo đồi, cùng ngắm hoàng hôn, đợi bình minh, cùng bồi đắp tình yêu thương với nhau.
Tour camping vùng nông thôn Đà Lạt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Camping picnic bên suối
⛺ Địa chỉ: Khu Sở Lăng – Đèo Mimosa – Đà Lạt
☎️ Hotline: 0968.249.297
Xem thêm các bài viết khác tại: Camping Đà Lạt
Thẻ:, , ,

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999

Tour cắm trại đồi Păng Tiêng

Păng Tiêng, Đà Lạt

Giá: 800,000đ

Tour cắm trại trekking chèo sup 2N1Đ

Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt

Giá: 1,200,000đ

Tour Cắm Trại PineForest Camping DaLat

Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt

Giá: 750,000đ

Tour Cloud9 Glamping – Cắm trại săn mây Đà Lạt đầu tuần

Thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, Đà Lạt

Giá: 950,000đ