Đà Lạt Review Tất Tần Tật
  • (0)

    Giỏ hàng trống!

phone call

Zaloiconchat

messenger 1

Pin location

https://dalatreview.vn/mua-thu-mua-hong-da-lat-2.html Mùa thu – Mùa hồng Đà Lạt vie 2020-08-16 Mùa thu – Mùa hồng Đà Lạt
Mùa hồng Đà Lạt

Mùa thu – Mùa hồng Đà Lạt

Tháng 8 Đà Lạt vào thu, cũng là mùa của loại quả chín thơm ngon mang tên “ hồng Đà Lạt ”. Sắc cam rực rỡ tô điểm trên những triền đồi khiến ai cũng phải mên mẩn. Mùa hồng Đà Lạt có gì thu hút. Cùng Đà Lạt Review tìm hiểu dưới bài viết “ Mùa thu-mùa hồng Đà Lạt” nhé.

ThờiđiểmvàomùaHồngĐàLạt1 16

Hồng Đà Lạt bắt đầu vào khoảng cuối tháng 8 đến cuối tháng 12. Đầu mùa đi dọc các tuyến đường đặc biệt những vùng ngoại thành. Bạn sẽ thấy sắc cam điểm xuyến trên nền xanh của Đà Lạt.Mùa hồng Đà LạtCàng về cuối mùa lá trên cây dụng dần chỉ còn trái hồng rực rỡ trên cây.Mùa hồng Đà Lạt0 12Đây còn được xem là một trong những đặc sản đúng điệu Đà Lạt. Loại trái này giòn và ngọt dịu không quá gắt như nhiều loại trái cây khác. Mùa nào thức ấy và mùa thu đã gọi tên hồng Đà Lạt.Mùa hồng Đà LạtLà vùng đất hợp với nhiều loại cây xứ lạnh. Trong đó có cả hồng giòn. Thưởng thức hồng trồng tại Đà Lạt bạn sẽ thấy ngon hơn nơi khác đấy nhé.Mùa hồng Đà Lạt

Checkin tại vườn hồng2 14

Nếu như đến Đà Lạt vào mùa hồng mà không checkin thì quả thật đáng tiếc. Những trái hồng chuyển màu cam đỏ sẽ là background sống ảo lý tưởng cho bạn.Mùa hồng Đà Lạt

Mùa hồng Đà Lạt00Bạn có thể lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng, vintage khi checkin tại vườn hồng. Nên chọn màu trầm, nhạt để hợp với khung cảnh.Mùa hồng Đà LạtTrong những vườn hồng tham quan nổi tiếng. Có lẽ vườn hồng nhà Tom là nổi tiếng nhất. Hồng chín trĩu cành, vừa được tham quan, checkin vừa được hái ngay tại vườn nhé. Mùa hồng Đà Lạt

Mùa hồng Đà Lạt00 1Nếu bạn muốn có bức ảnh độc đáo hơn có thể ghé Đà Lạt tháng 11- 12 lúc này lá hồng trụi hết. Để lộ trái cam đỏ nặng trịu trên cây. Tựa như những đốm lửa rực rỡ trên sườn đồi Đà Lạt.Mùa hồng Đà Lạt

Thưởng thức hồng đà lạt3 13

Hồng Đà Lạt được chia làm hai loại là hồng giòn và hồng mềm. Hồng giòn được ưa chuộng nhất vì sử dụng ăn ngay, giòn và ngọt nhẹ. Hồng mềm phải đợi chín mềm mới ngon. Cả 2 loại đều có thể sấy khô làm mứt.Mùa hồng Đà Lạt00 2Mùa hồng Đà LạtHồng còn được sấy dẻo tạo thành món ăn rất hấp dẫn. Nhiều địa điểm hồng sấy cho du khách tham quan checkin và mua luôn tại chỗ.Mùa hồng Đà LạtMùa hồng Đà LạtHồng sau khi sấy có màu nâu mật, ngọt và dẻo. Là một trong những loại đặc sản nức tiếng nhất Đà Lạt. Mùa hồng Đà LạtMuốn mua được hồng ngon, chất lượng bạn nên đến vườn hoặc cơ sở sấy hồng. Vừa rõ nguồn gốc mà còn được trải nghiệm quy trình hái và sấy hồng nữa. Trường hợp bạn không muốn đi xa có thể ghé những cửa hàng đặc sản để mua nhé

Địa điểm tham quan và mua hồng đà lạt4 11

Những địa điểm nổi tiếng có nhiều hồng Đà Lạt như: Vườn hồng nhà Tom Phường 10, Thành phố Đà Lạt, đường vào xã Xuân Trường (đồi chè Cầu Đất), đường Triệu Việt Vương (gần dinh III Bảo Đại), đường vào khu vực đèo Mimosa (đường đèo Prenn cũ),…

Mức giá hồng giòn từ: 15.000 đến 40.000đ/kg tùy thời điểmMùa hồng Đà Lạt

Mùa hồng Đà LạtMột số địa điểm tham quan và mua hồng sấy như: Hồng sấy gió Trạm Hành, 007/1 Trạm Hành, Đà Lạt; Hồng treo Đà Lạt, 27/6E Yersin, Phường 10, Thành phố Đà Lạt; Cửa hàng đặc sản Đà Lạt L’ang farm,…

Mức giá hồng sấy: Giao động từ 150.000đ/500g tùy thời điểmMùa hồng Đà Lạt

Mùa hồng Đà LạtĐà Lạt được thiên nhiên ban tặng miền đất lành. Quanh năm đều có trái ngọt chào đón du khách. Nếu bạn tới Đà Lạt vào mùa thu, đầu đông đừng quên thăm vườn hồng và thưởng thức loại trái này.

Cùng chia sẻ trải nghiệm du lịch của bạn tới Đà Lạt Review Tất Tần Tật và mọi người nhé.

0 10