Đà Lạt Review Tất Tần Tật 0988249297
Menu

Lịch Diễn Tháng 02,03/2023 Tại Lululola Đà Lạt

10.0 trên 10 được 2 bình chọn

Đường 3/4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Lịch Diễn Tháng 02,03/2023 Tại Lululola Đà Lạt

🎗🎗 Lululola Show Đà Lạt – Hơn cả âm nhạc, không gian cực chill sẽ giúp bạn thăng hoa khi thưởng thức đêm nhạc tại Lululola
✨✨ Ngoài những show nhạc hàng đêm, Lululola còn là địa điểm check-in với những góc “sống ảo” siêu hot tại Đà Lạt, phục vụ đồ ăn uống, Lẩu và Nướng ngoài trời hay những buổi tiệc ấm cúng mang đậm chất Đà Lạt với view nhìn ra thung lũng thành phố về đêm siêu lãng mạn.

Địa chỉ: Đường 3/4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

📍19/02/2023 I Nam Em • Vương Anh Tú – LululoLa Show |
📍24/02/2023 I Văn Mai Hương – LululoLa Show | CHO EM MỘT LẦN YÊU
📍25/02/2023 I Thùy Chi • Song Luân – LululoLa Show | HƠN EM CHỖ NÀO
📍04/03/2023 I Hoàng Dũng Ft. Màu Nước Band – LululoLa Show | NÉM CÂU YÊU VÀO KHÔNG TRUNG
📍18/03/2023 I Uyên Linh – LululoLa Show | KHI GIẤC MƠ VỀ
📍19/03/2023 I Vũ Cát Tường – LululoLa Show | VÔ CỰC
📍25/03/2023 I Tăng Phúc • Trương Thảo Nhi – LululoLa Show | HÃY NÓI TA CÒN YÊU
📍26/03/2023 I Vũ • Thùy Chi – LululoLa Show | LẠ LÙNG
📍31/03/2023 I Phan Mạnh Quỳnh- LululoLa Show | ĐA ĐOAN

z4104817017823 579317f8a3ce2ab48ca0f20049b6ce61

(*)Ghi chú:
Chỗ người lớn trên 12 tuổi được tính bằng 100% giá phụ thu.
Chỗ trẻ em từ 6 đến 12 tuổi được tính bằng 50% giá phụ thu.
Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí (ngồi cùng người lớn và không có ghế riêng)
Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước 12h để giữ đặt chỗ.(tính từ thời điểm đặt chỗ)
Các Đặt chỗ không thực hiện đúng và đủ các bước và đảm bảo thời gian theo quy định sẽ tự đồng bị hủy mà không cần thông báo trước.
(*)Để đảm bảo phòng chống dịch mùa covid 19, Lululola coffee+ xin thông báo điều kiện tham gia show của tất cả khách hàng như sau:
1. Quý khách vui lòng sát khuẩn tay, khẩu trang để phục vụ khách hàng; đo nhiệt độ tại cổng ra – vào.
2. Checkin mã QR bằng app PC Covid để truy vết, yêu cầu mọi người đeo khẩu trang thường xuyên.
(*)Chính sách hoàn vé, huỷ vé và bảo lưu.
1. Huỷ Vé và Bảo Lưu Vé:
– Yêu cầu huỷ vé và bảo lưu trước giờ show hơn 48h . Lululola bảo lưu 70% giá trị vé.
– Yêu cầu huỷ vé và bảo lưu trước giờ show trong vòng 12-48h. Lululola bảo lưu 50% giá trị vé.
– Yêu cầu huỷ vé và bảo lưu trước giờ show dưới 12h. Lululola không bảo lưu vé.
* Giá trị bảo lưu có thời hạn 90 ngày cho những show sau.
2. Huỷ Vé và Hoàn Tiền
– Yêu cầu huỷ vé và hoàn tiền trước giờ show hơn 48h . Hoàn 50% giá Trị vé
– Yêu cầu huỷ vé và hoàn tiền trước giờ show trong vòng 12-48h. Hoàn 30% giá Trị vé
– Yêu cầu huỷ vé và hoàn tiền trước giờ show dưới 12h. Không hoàn tiền
Lululola 16 1 scaled

Liên Hệ Book Vé 

Hotline/Zalo: 0988 249 297 / 0986 978 394 / 0968 249 297

Fanpage booking: Lululola Coffee+

Xem thêm bài viết khác tại: Đà Lạt Review

Thẻ:Lululola Đặt Vé Liveshow

BÌNH LUẬN

Địa chỉ:

Số 50, Ng õ 29, L áng Hạ, Ba Đình, H àNội

Email: sapareviewtattantat@gmail.com

Điện thoại: 0966093999

Mỹ Linh – Mây Hạ Long – 10/03

Đồi Mặt Trời - Đường Đặng Bá Hát - Hồng Gai - Tp. Hạ Long

Giá: 550,000đ

Văn Mai Hương – Mây Đà Lạt – 17/03

04, Trần Quang Diệu, phường 10, Đà Lạt

Giá: 350,000đ

Thùy Chi – Mây Đà Lạt – 30/03

The Nest Dalat, 519 Thôn Măng Lin, Phường 7, TP Đà Lạt

Giá: 450,000đ

Vũ Cát Tường – Mây Đà Lạt – 23/03

The Nest Dalat, 519 Thôn Măng Lin, Phường 7, TP Đà Lạt

Giá: 550,000đ