Đà Lạt Review Tất Tần Tật
  • (0)

    Giỏ hàng trống!

Phone icon blue

Zaloiconchat

messenger 1

Pin location

https://dalatreview.vn/khong-co-chung-no-chac-chi-song-khong-noi-mat-me-linh-coffee-garden.html “Không có chúng nó chắc chị sống không nổi mất” – Mê Linh Coffee Garden vie 2020-12-29 “Không có chúng nó chắc chị sống không nổi mất” – Mê Linh Coffee Garden
Me Linh 1
“Không có chúng nó chắc chị sống không nổi mất” – Mê Linh Coffee Garden
Đăng ngày:

“Không có chúng nó chắc chị sống không nổi mất” – Mê Linh Coffee Garden

Mê Linh coffee Garden là một quán cafe nổi tiếng đẹp và rộng nhất Đà Lạt. Nhưng ít ai biết sự thật ai là người đứng sau quán cafe triệu view này. Cùng Đà Lạt Review tìm hiểu dưới bài viết nhé.

ChủnhânMêLinhCoffeeGarden0 1

Thật bất ngờ khi biết nhân vật quyền lực này là một chị chủ. Đây là một người phụ nữ quyền lực mà bao người ngưỡng mộ.1 110Chị tên là Phượng. Mọi người thường biết đến chị với cái tên Phượng Đoàn. Mặc dù là chủ của một quán cafe nổi tiếng nhưng chị lại rất thân thiện. Ai đã từng nói chuyện với chị đều bị cuốn hút bởi cách nói chuyện thẳng thắn nhưng lại vô cùng thuyết phục.C63A0280Là một người yêu thiên nhiên và luôn muốn giữ một vẻ đẹp tự nhiên vốn có của Đà Lạt. Những công trình chị ấp ủ xây dựng tại Mê Linh coffee Garden đều mang một nét đẹp tươi mát của Đà Lạt. Chính vì vậy mà quán cafe này ngày càng có nhiều góc checkin đẹp cho các bạn. Đồng thời vẫn giữ màu xanh vốn cỏ của cây cối. C63A0297Hiện tại cafe Mê Linh có diện tích 14ha. Là một trong những quán cafe có diện tích rộng nhất Việt Nam hiện nay. Chị dự định sắp tới sẽ mở rộng thêm dự án tại Đà Lạt để đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách khi đến với mảnh đất Đà Lạt.C63A0305Chị còn khiến mọi người ấn tượng bởi sự chu đáo và kỹ lưỡng của mình. Hằng ngày chị vẫn tự mình uống 1 ly cafe, cảm nhận hương vị. Chị quan sát khách hàng và thay đổi café Mê Linh đáp ứng nhu cầu của khách.

ChủnhânMêLinhCoffeeGarden

0 2

Là một nhân vật có sức ảnh hưởng như vậy nhưng chị lại thích một cuộc sống nhẹ nhàng, bình dị. Từng ngày trôi qua được nhìn ngắm thành quả tâm huyết của mình cùng đàn “con cưng” đã là một hạnh phúc lớn với chị.12 2Chị Phượng còn là 1 người cực kì yêu chó, đặc biệt là những chú chó bị cơ nhỡ, bỏ rơi, chị thường đưa chúng về nuôi,để giải cứu , hiện đang có hơn 70 bé…Chị còn yêu mến đặt cho mỗi chú một cái tên rất dễ thương.4 4

Lucy bé được cưng nhất như được coi như đứa con “Tiểu Thư” ,mà hàng ngày chị bế trên tay đã được chị chăm sóc rất kĩ càng, hầu như ” Tiểu Thư” quá nên k có 1 ai có thể đụng được vô người nó. Lucy rất khôn, không giống mấy con chó khác, rất quẫn chủ…kể cả tướng đi cũng như Tiểu Thư con nhà giàu, cực kì chảnh…. –

Ngoài ra mỗi Bé được chị đặt 1 cái tên Tèo, Của, Dư, Thừa, Downy, comfo, lucky, Lisa, tony, rocky, bin, salem, sara, sazo, poppy, jackson, boomg, tèo…. mà hàng ngày chị đều giành thời gian khoảng 2-3 tiếng để dẫn các bé đi chơi quanh Cafe cũng như tập thể dục. 1 120 3Được biết đến nay chị đã cứu giúp và đang nuôi dưỡng hơn 70 chú cún từ các lò mổ đến các bé bị bỏ rơi . Hằng ngày chị dành thời chăm sóc và yêu thương chúng như con của mình. Vì vậy các bé rất cuốn chị. Đây cũng là niềm vui giúp chị giảm bớt mệt mỏi căng thẳng thường ngày. “Không có chúng nó chắc chị sống không nổi mất” người phụ nữ quyền lực chia sẻ.1 13Chị Phượng có mặt trong nhiều tổ chức bảo vệ chó mèo. Và hiện tại chị đã có cho mình một gia đình cún cưng luôn nhé. Các bạn nếu có dịp ghé thăm Mê Linh Coffee Garden chắc chắn sẽ gặp những pet cưng dễ thương này.

Không ai nghĩ rằng một người phụ nữ quyền lực lại thân thiện và dễ mến đến vậy. Các bé được chị nuôi dưỡng, quấn quýt bên chị suốt ngày, chị đi tới đâu là lon ton chạy theo vô cùng đáng yêu. 2 510Một người phụ nữ đáng ngưỡng mộ cả chữ tâm và chữ tài. Đến với Mê Linh Coffee Garden không chỉ có cảnh đẹp, cafe ngon mà cả những câu chuyện hết sức ý nghĩa đằng sau nó.

Bạn đã đến nơi này chưa. Đừng quên chia sẻ trải nghiệm du lịch của bạn đến cộng đồng Đà Lạt Review Tất Tần Tật và mọi người nhé.