Đà Lạt Review Tất Tần Tật
  • (0)

    Giỏ hàng trống!

Phone icon blue

Zaloiconchat

messenger 1

Pin location

https://dalatreview.vn/hoa-ban-da-lat.html Mùa hoa ban Đà Lạt vie 2022-02-22 Mùa hoa ban Đà Lạt
mua hoa ban da lat
Mùa hoa ban Đà Lạt
Đăng ngày:

Mùa hoa ban Đà Lạt

Đà Lạt mộng mơ không chỉ nổi tiếng với mùa mai anh đào mà còn nổi tiếng với vẻ đẹp tinh khôi của mùa hoa ban Đà Lạt. Đến với mùa hoa ban Đà Lạt du khách sẽ được thoả thích ngắm nhìn những cung đường nhuộm trắng sắc hoa ban. Hôm nay, Đà Lạt Review sẽ giới thiệu đến mọi người về mùa hoa ban và những con đường ngắm hoa ban đẹp đến mê mẩn lòng người ở Đà Lạt- thành phố ngàn hoa.

1. Hoa ban Đà Lạt

Screenshot 2022 02 22 192501

Mùa hoa ban Đà Lạt

Hoa ban là loài hoa có 5 cánh, màu trắng, thân gỗ cao đến cả vài mét. Đà Lạt có  khí hậu mát mẻ nên hoa ban trắng không thể thiếu trong sự trông ngóng, háo hức của người dân thành phố, cũng như khách du lịch phương xa.

Mùa hoa ban Đà Lạt

Đến với mùa hoa ban Đà Lạt, mọi người sẽ được thỏa sức ngắm nhìn, check in những bức hình lãng mãn, đặc sắc bên hoa ban. Hoa ban có nguồn gốc từ vùng núi Tây Bắc, được mang về trồng tại Đà Lạt, đến nay cây lớn và mùa hoa ban thành mùa được nhiều người chờ đợi, yêu mến.

Mùa hoa ban Đà Lạt

2. Hoa ban Đà Lạt nở tháng mấy?

Screenshot 2022 02 22 192725

Mùa hoa ban Đà Lạt

Cứ khoảng tháng 12 đến tháng 3 hàng năm, Đà Lạt lại khoác lên mình sắc trắng tinh khôi của những đóa hoa ban. Mùa hoa ban Đà Lạt bung nở cũng là lúc Đà Lạt đông khách du lịch đến, mọi người hào hứng lên Đà Lạt để tận hưởng sắc hoa.

Mùa hoa ban Đà Lạt

Có năm hoa ban nở tháng 12, nở rất sớm. Nhưng cũng có những năm, hoa ban nở tháng 2, thậm chí tháng 3.

Sẽ thật tuyệt nếu vào một ngày trời xanh, mây trắng, được cùng người thương chụp những tấm hình lãng mạn dưới gốc ban trắng bồng bềnh, tinh khôi.

Mùa hoa ban Đà Lạt

Mùa hoa ban Đà Lạt

Hoa ban nở tháng 2 có lẽ là thời điểm đẹp nhất, vì lúc đó hoa nở rộ, không phải lưa thưa hoa đầu mùa, cũng chưa tàn như thời điểm cuối mùa. Nếu bạn là người yêu thích hoa ban Đà Lạt, thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Mùa hoa ban Đà Lạt

3. Những cung đường ngắm hoa ban Đà Lạt đẹp nhất nhì thành phố.

Screenshot 2022 02 22 192842

Hoa ban Đà Lạt nở ở nhiều cung đường trong thành phố như đường Phan Chu Trinh, Quang Trung, Trần Phú- nhà thờ Con Gà, Dinh 2… Đặc biệt là đường Trần Phú, cứ mùa hoa ban nở, cung đường này lại được nhuộm trắng một màu trắng bồng bềnh đẹp mê ly.

Mùa hoa ban Đà Lạt

Mùa hoa ban Đà Lạt

4. Một số kinh nghiệm khi chụp hoa ban Đà Lạt.

Screenshot 2022 02 22 192957

Sau đây là một số kinh nghiệm khi chụp ảnh hay ngắm hoa ban nở tại Đà Lạt:

Thứ nhất, hoa ban nở ở trên cao, vì vậy khi chụp hình bạn nên chụp từ xa để lấy trọn được cả cây nhé.

Mùa hoa ban Đà Lạtư

Thứ hai, check-in hoa ban nở chủ yếu là ở các  tuyến đường lớn nên có rất nhiều xe qua lại, vì vậy hãy cẩn thận di chuyển và đứng chụp hình bên vệ đường nhé.

Mùa hoa ban Đà Lạt

Thứ ba, hãy tự bảo quản đồ cá nhân thật tốt, đề cao tinh thần cảnh giác tránh bị cướp giật hay nhầm đồ.

Mùa hoa ban Đà Lạt

Bật mí thêm, chụp ảnh ở con dốc sẽ bắt trọn được cảnh đẹp của hoa ban trắng cùng nhà thờ con gà, đây là địa điểm lý tưởng được nhiều người lựa chọn để check in hoa ban Đà Lạt.

Mùa hoa ban Đà Lạt

Nếu bạn đang có dự định đi săn hoa ban ở Đà Lạt thì hãy căn thời gian hoa nở đẹp và đến check in nhé. Trên đây là một số hình ảnh và cung đường gợi ý cho mọi người yêu thích và muốn đến ngắm chụp hoa ban. Đừng quên tham gia và chia sẻ trải nghiệm du lịch của bạn đến cộng đồng Đà Lạt Review Tất Tần Tật và mọi người nhé!

Xem thêm nhiều bài viết khác tại dalatreview.vn

 

Bài viết: Đà Lạt Review Tất Tần Tật