Đà Lạt Review Tất Tần Tật
  • (0)

    Giỏ hàng trống!

Phone icon blue

Zaloiconchat

messenger 1

Pin location

https://dalatreview.vn/anh-chang-review-co-tam-tai-manh-dat-da-lat-lam-khanh-duong.html Anh chàng review có tâm tại mảnh đất Đà Lạt – Lâm Khánh Dương vie 2020-11-21 Anh chàng review có tâm tại mảnh đất Đà Lạt – Lâm Khánh Dương
1 25
Anh chàng review có tâm tại mảnh đất Đà Lạt – Lâm Khánh Dương
Đăng ngày:

Anh chàng review có tâm tại mảnh đất Đà Lạt – Lâm Khánh Dương

 

Đà Lạt là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà ai cũng muốn ghé thăm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết những điều thú vị tải mảnh đất này. Đến Đà Lạt chưa biết tìm hiểu thông tin ở đâu thì hãy xem những review chân thực của người đàn ông review có tâm tại mảnh đất Đà Lạt – Lâm Khánh Dương nhé.

Review truyền cảm

Tuy không phải là người con của Đà Lạt. Nhưng anh lại có một tình yêu mãnh liệt với mảnh đất nơi đây. Người ta nhớ tới anh bởi giọng nói trầm ấm và hết sức truyền cảm.

lâm khánh dương

Những câu chuyện của anh mang đến cho du khách không phải quảng cáo cũng không công nghiệp như những bài review thông thường. Mà anh lại có phong cách chia sẻ những gì thật nhất về Đà Lạt. Đặc biệt còn pha nhiều chút hóm hỉnh trong một câu chuyện.

lâm khánh dươngTự mình trải nghiệm và chia sẻ trải nghiệm đến du khách. Chính vì vậy được anh tư vấn bạn sẽ cảm giác vô cùng yên tâm. Tất cả đã có quân sư Đà Lạt ở đây rồi. Không còn sợ lạc đường, không phải lo lắng về địa điểm vui chơi ăn uống. Và nhất là không sợ bị chặt chém giá khi đến Đà Lạt nhé.

lâm khánh dương

 

lâm khánh dương

Địa điểm review

Anh Dương review rất nhiều địa điểm tại Đà Lạt. Từ cafe, ăn uống cho đến địa điểm nghỉ dưỡng.

 

lâm khánh dương

lâm khánh dương

lâm khánh dương

Nếu bạn có thắc mắc gì về tour tham quan Đà Lạt, địa điểm thuê homestay rẻ đẹp hay gia đình bạn có em bé chưa biết thuê xe đẩy ở đâu thì tìm đúng người rồi nhé.

 

xe đẩy em bé đà lạt

Đặc biệt những bài livestream phong cách radio luôn được du khách yêu thích. Anh Dương thường sẽ lái xe ô tô vòng quanh Đà Lạt vừa đi vừa kể chuyện. Mỗi ngày sẽ là một chủ đề khác nhau, có khi là chủ đề hoa Đà Lạt, chủ đề về mẹ, hay một chủ đề bất kì mà bạn đề xuất.

lâm khánh dương

lâm khánh dương

0 3

 

Anh còn có một khả năng đặc biệt là chụp hình siêu nhiệt tình và có tâm. Vì ở Đà Lạt từ lâu và hầu hết các địa điểm du lịch đều có dấu chân của anh. Nên bạn có thể yên tâm về những bài review của anh Dương.Đến Đà Lạt mà chưa biết điểm checkin nào hot thì cứ hỏi nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những thông tin hữu ích.

 

11

12 1

13 1

Một câu nói quen thuộc nếu như bạn đã từng xem anh review hoặc livestream chính là “Liên hệ Dương chở đi khắp Đà Lạt”. Và đúng thật là như vậy, bạn sẽ được chở đi khám phá khắp Đà Lạt bằng chính con xe yêu thích của anh. Ngoài ra anh còn có một homestay xinh xắn tên “Thị Trấn Nhỏ” tại Đà Lạt. Bạn có thể tham khảo homestay này nhé.

14

15 1

Thường xuyên xem review của anh sẽ giúp chuyến đi Đà Lạt của bạn đỡ bỡ ngỡ hơn rất nhiều. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Lạt của bạn đến cộng đồng Đà Lạt Review Tất Tần Tật và mọi người nhé.

Facebook: Mr. Lâm Khánh Dương

Homestay: Thị Trấn Nhỏ